Xì Xụp Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế Ngày Mưa

2670
Booking.com

Huế mộng mơ luôn phảng phất những cơn mưa bất chợt. Vào những ngày này, cư dân Cố Đô thích được tận hưởng một tô Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế nóng hổi.

Ở Huế, bánh canh cá lóc không chỉ được xem là món ăn dân dã trên các quán xá, hè phố, mà trở thành một đặc sản của vùng đất sông Hương núi Ngự.  

Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế
Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế

So với các đặc sản khác của xứ Huế như cơm hến, mắm tôm,…. Bánh canh có phần khiêm tốn hơn về mức độ phổ biến. Song vẫn là một trong những món ăn chiếm được nhiều cảm tình của người bản địa lẫn khách du lịch. Tùy vào gu ẩm thực của mỗi người, bánh canh có những cách chế biến khác nhau. Chẳng hạn bánh canh nấu tôm, chả cua, bò viên, da lợn,… Tuy nhiên, đặc sắc và thu hút nhất vẫn là bánh canh cá lóc Nguyễn Huệ Huế.

Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế

  • Địa chỉ: 79 Nguyễn Huệ, Tp. Huế
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00 
  • Giá: 20.000đ – 50.000 VNĐ

Bánh canh cá lóc nguyễn huệ huế được chế biến theo công thức riêng. Mang lại hương vị mới lạ, khiến thực khách nếu đã thử một lần đều muốn có lần hai.

Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế
Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế

Nước dùng có nồi riêng, bột được luộc riêng, cũng như cá được um riêng. Sau đó mới cho vào tô từng thứ một. Tùy theo sở thích của khách mà chủ quán sẽ gia giảm lượng bột và cá sao cho phù hợp nhất. Tô bánh canh cá lóc nóng nghi ngút khói. Hương cay nồng của hạt tiêu quyện trong vị thanh ngọt của cá. Mới cắn vào miệng miếng bánh canh dai dai mà cảm giác như hương vị nồng nàn đã lan tỏa.

Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế
Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế

Nhân viên đông, và nhiệt tình, bạn yên tâm sẽ có phần ăn ngay không phải chờ lâu. Hết rau hoặc đu đủ có thể gọi thêm dễ dàng. Giá cả phải chăng, một tô bánh canh cá lóc Nguyễn Huệ Huế thơm ngon chỉ với 20,000. Bạn đã có thể làm ấm cái bụng rồi.

>>> Tham khảo ngay Bánh Khoái Đinh Tiên Hoàng Huế Mê Mẩn Hương Vị Huế

Đừng quên theo dõi dichoihue.com để biết thêm nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi hấp dẫn của xứ Huế nữa nhé.

Nếu có đang vi vu ở Huế mùa đông này thì hãy mau tạt ngay vào quán và xì xụp món bánh canh cá lóc nguyễn huệ huế nóng hổi này nhé.

Comments

comments

Banner Đặc Sản ViGift

Booking.com