Bánh Khoái Đinh Tiên Hoàng Huế Mê Mẩn Hương Vị Huế

2782
Booking.com

Nhắc đến Huế, chúng ta không thể không nhắc đến bánh khoái. Món ăn đặc sản khiến không biết bao nhiêu du khách mê mẩn. Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế là một trong những con đường nhiều tiệm bánh khoái ngon nhất.

Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế

  • Địa chỉ: 110 Đinh Tiên Hoàng,  Tp. Huế
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 
  • Giá: 10.000đ – 25.000 VNĐ

Bánh khoái Hồng Mai – tiệm bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế nổi tiếng có rất đông khách du lịch. Quán nằm gần Kinh Thành Huế nên rất dễ tìm, lại rộng rãi và thoáng mát. Chính vì thế mà quán thu hút không ít khách đến đây ăn.

Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế
Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế

»Đặt ngay Khách Sạn Asia Huế để nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%

Tại sao Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế khiến người ta mê mẩn?

Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế được mọi người mê mẩn bởi bánh dày, to, nhai giòn rụm. Chả, thịt đầy ắp, thấm vị, ăn là no cả ngày. Nước chấm bùi bùi, mặn ngọt càng làm cho bánh khoái ngon hơn.

Ngoài ra, khách còn ấn tượng với nem lụi và các phần ăn kèm với bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế. Nem lụi to ăn rất đã. Rau tươi sạch, đu đủ bào, tỏi tươi và ớt xanh ăn kèm rất tuyệt vời.

Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế
Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế

Nhân viên đông, và nhiệt tình, bạn yên tâm sẽ có phần ăn ngay không phải chờ lâu. Hết rau hoặc đu đủ có thể gọi thêm dễ dàng. Giá cả phải chăng, một cái bánh khoái dày chỉ với 25,000. Bạn đã có thể no căng bụng rồi.

Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế

Đến Huế, đừng quên dành thời gian để tận hưởng hương vị Huế nhé. Bánh khoái Đinh Tiên Hoàng Huế sẽ mang lại cho bạn một chiếc bụng no để vi vu Cố Đô mà lo đói.

Và đừng quên theo dõi dichoihue.com để cấp nhật thêm những địa điểm vui chơi, ăn uống thú vị của Cố Đô nữa nhé.

Comments

comments

Banner Đặc Sản ViGift

Booking.com