Thưởng Thức Hương Vị Cố Đô Cùng Bánh Mì Tràng Tiền Huế

4221
Booking.com

Đến với Huế, bạn không thể bỏ lỡ những món ăn đậm đà hương vị Cố Đô. Nhất là bánh mì Tràng Tiền Huế. Món ăn quen thuộc không chỉ với người Huế mà còn với người dân Việt Nam.

Bánh mì Tràng Tiền Huế

  • Địa chỉ: Hùng Vương, P. Phú Hội,  Tp. Huế
  • Giờ mở cửa: 19:00 – 1:00
  • Giá: 7,000 – 10,000 đồng

Là một món ăn quen thuộc, no căng bụng mà hầu hết người dân Việt Nam ai cũng biết. Tuy nhiên, với giờ mở cửa độc đáo 19 giờ tối đến 1 giờ sáng. Quán bánh mì Tràng Tiền lề đường ngay cạnh chân cầu Tràng Tiền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Tối tối, bạn đi làm, đi học hay đi chơi về trễ, mà vẫn chưa có gì lót dạ. Đừng lo hãy đến bánh mì Tràng Tiền Huế. Bà chủ gánh hàng mở cửa vào giờ khuya lắc như thế này là nhằm phục vụ những con người có bụng đói vào ban đêm.

Bánh mì Tràng Tiền Huế
Bánh mì Tràng Tiền Huế

Điểm thu hút của bánh mì Tràng Tiền Huế

Hơn nữa, bánh mì Tràng Tiền cho dù có mở cửa vào tối muộn nhưng bánh mì vẫn giòn rụm, nóng hổi. Nhân được bà chủ quán bỏ đầy ắp hết cả ruột vậy mà giá chỉ có 7,000 – 10,000 đồng.

Ở đây có bán bánh mì nhân các loại đều là hương vị đậm đà quen thuộc của xứ Huế. Là bánh mì bột lọc với bột lọc mềm dẻo, dai dai. Là bánh mì thịt xíu thơm nứt mũi. Hay bánh mì pate béo béo ngậy ngậy,…Tất cả đều ngon tuyệt vời, ai đến ăn cũng nhớ.

Bánh mì Tràng Tiền Huế
Bánh mì Tràng Tiền Huế

Chính vì thế mà gánh bánh mì Tràng Tiền Huế ban đêm này rất được lòng không chỉ người Huế mà còn cả với khách du lịch. Chỉ với gánh hàng nhỏ lề đường mà có không biết bao nhiêu khách đứng chờ hàng dài chỉ để được thưởng thức món ăn tuyệt vời này.

Bên cạnh gánh bánh mì Tràng Tiền Huế còn có một quầy sữa nổi tiếng không kém. Chỉ với 5,000 đồng mà bạn đã có một bịch sữa nóng hổi, đậm đà, béo ngầy ngậy. Vừa ăn bánh mì vừa uống sữa nóng trong thời tiết lạnh về đêm của Cố Đô Huế thì còn gì bằng.

Bánh mì Tràng Tiền Huế
Bánh mì Tràng Tiền Huế

Đến Huế, bạn nhất định phải nếm thử mùi vị không thể nào hoàn hảo hơn của gánh bánh mì Tràng Tiền Huế này nhé. Đừng quên theo dõi dichoihue.com để biết thêm nhiều nơi ăn uống thả ga của thành phố Huế.

Comments

comments

Booking.com Booking.com