Ngây Ngất Cùng Bún Thịt Nướng Đào Duy Từ Huế

3865
Booking.com

Những món ăn xứ Huế luôn có hương vị đậm đà đặc trưng riêng. Mà hầu như ai đến thăm Cố Đô về cũng khó mà quên được những món ăn đó. Đặc biệt là chất ngon của quán bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế.

Quán bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế – Quán Bà Tý

  • Địa chỉ: 81 Đào Duy Từ,  Tp. Huế
  • Giở mở cửa: 14:00 – 19:00
  • Giá: 6,000 – 12,000

Quán bún thịt nướng Đào Duy Từ là một trong những quán nổi tiếng nhất xứ Huế. Ai đến Huế cũng được người dân địa phương nhắc nhở nhớ đi ăn bún thịt nướng Đào Duy Từ. Hay còn được gọi bằng cái tên gần gũi, dễ thương – Quán bún Bà Tý.

Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế
Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế

»Xem ngay Khách Sạn Asia Huế tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời

Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế – Nhất định phải thử

Với tuổi nghề lâu năm của quán và tay nghề nấu của chủ quán, Bà Tý càng ngày càng được nhiều khách tìm đến. Quán nằm gần cầu Đông Ba, ngày xưa quán bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế được bán ở chợ Đông Ba. Sau chuyển về Đào Duy Từ, nhưng khách quen vẫn nườm nượp kéo đến.

Bún thịt nướng Đào Duy Từ – Bà Tý mặc dù đã mở rộng quán của mình. Nhưng lúc nào quán cũng đông khách. Tuy nhiên, bạn đến ăn có thể ngồi ngoài vỉa hè để tận hưởng không khí trong lành và dịu dàng của thành phố.

Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế
Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế

Bún thịt nướng Bà Tý ở đây nổi tiếng với tô đầy ắp bún. Rau sống được rửa sạch và tươi xanh. Nhất là thịt nướng thơm phức, dai dai, thấm vị đậm đà của miền Trung. Chưa kể nem lụi còn ngon trên cả tuyệt vời. Chỉ với 6,000 đồng bạn đã có một cây nem lụi to đùng, chắc thịt.

Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế
Bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế

Thưởng thức một tô bún thịt nướng Đào Duy Từ Huế cùng một cây nem lụi nữa là đã no cả ngày rồi. Sau đó bạn tha hồ mà vi vu khắp phố Huế không lo bị đói.

Đừng quên theo dõi dichoihue.com để biết thêm nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi hấp dẫn của xứ Huế nữa nhé.

»Xem ngay Khách Sạn Park View Huế Thoải Mái Hơn Cả Ở Nhà

Comments

comments

Banner Đặc Sản ViGift

Booking.com