Top 5 Địa Chỉ Bán Tôm Chua Ở Huế Nổi Tiếng Thơm Ngon, Chất Lượng

6616
Booking.com

Top 5 những địa chỉ bán Tôm chua ở Huế ngon nhất mà khách sành ăn không thể bỏ qua. Không chỉ có hương vị thơm ngon, đây còn là những địa chỉ bán Tôm chua ở Huế an toàn và uy tín cực kỳ hút khách. Bạn có thể mua đặc sản Huế này về thưởng thức hoặc làm quà tặng cũng rất tuyệt. Đảm bảo ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị Huế đậm đà, khó quên

1. Tôm chua Trọng Tín – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế nổi tiếng nhất 

 • Địa chỉ: 21 Đặng Trần Côn Thành Phố Huế
 • Giá: 110.000VNĐ

Trọng Tín là một trong những địa chỉ bán Tôm chua ở Huế ngon nhất, nức tiếng gần xa. Khách đến Huế rất thích mua tôm chua ở đây vì hương vị cực kì đậm đà, chuẩn vị. Hơn nữa, bài thơ xứ Huế được in trên hộp cũng là một trong những nét đặc trưng khiến du khách nhớ mãi.

Đặc biệt, ở đây không sử dụng hóa chất và phẩm màu, tôm có màu đỏ tự nhiên. Đây là địa chỉ bán Tôm chua ở Huế an toàn uy tín.Nơi bán Mắm Huế ngon này giá có hơi cao hơn những chỗ khác. Nhưng chất lượng thì miễn chê, hương vị hơn hẳn, rất đáng đồng tiền.

Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế
Tôm chua Trọng Tín – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế thơm ngon, bắt mắt

>> Đừng bỏ lỡĐi Chơi Huế Không Quên Thưởng Thức Bánh Canh Nam Phổ Huế

2. Tôm chua Cô Ri – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế chất lượng 

 • Địa chỉ: 184 Tăng Bạt Hổ
 • Số điện thoại: 0903999117
 • Giá: 70.000 VNĐ/ hũ 500g

Địa chỉ Cô Ri là nơi bán Mắm Huế ngon lâu đời ở Huế. Mắm được làm từ chính người Huế, có thương hiệu suốt 20 năm nên có hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra, khi đến mua bạn còn được chỉ cách bảo quản để món tôm chua giữ đúng hương vị tươi ngon.

Đặc biệt, đây cũng là địa chỉ bán tôm chua ở Huế an toàn uy tín. Cam kết không sử dụng chất bảo quản đảm bảo an toàn thực phẩm. Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, vừa ngon vừa rẻ.

Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế
Tôm chua Cô Ri – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế thơm ngon đặc biệt

3. Tôm chua Tấn Lộc – Nơi bán Tôm chua ngon ở Huế 

 • Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng
 • Số điện thoại:
 • Giá: 40.000 VNĐ/hũ 450g

Tôm chua Tấn Lộc được chế biến theo phương pháp gia truyền đảm bảo thơm ngon chuẩn vị Huế. Đây đặc biệt được coi là nơi bán tôm chua ở Huế ngon và rẻ. Sản phẩm được chế biến theo quy trình kĩ càng. Mức giá lại phải chăng rất dễ mua. Rất rẻ để mua làm quà.

Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế
Tôm chua Tấn Lộc- Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế ngon và rẻ

>> Thử ngay : Chè Hẻm Đường Hùng Vương Huế – “Đặc Sản” Duyên Dáng Của Xứ Huế 

4. Tôm chua Nhật Phi – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế chuẩn vị Huế

 • Địa chỉ: 57 Đinh Công Tráng
 • Số điện thoại: 0905909944

Tôm chua Nhật Phi cũng là địa chỉ bán Tôm chua Huế chất lượng, hút khách. Mắm ở đây được chế biến rất an toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Bạn có thể an tâm mua để thưởng thức hoặc làm quà.

Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế
Tôm chua Nhật Phi – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế thơm ngon, chất lượng

5. Chợ Đông Ba – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế ngon và rẻ 

 • Địa chỉ: Số 2 Trần Hưng Đạo

Nhắc đến ẩm thực thì không thể quên chợ- nơi ẩm thực phong phú và dân dã. Tôm chua ở đây chắc chắn rẻ hơn những nơi sản xuất khác. Hương vị cũng ngon miễn chê. Ngoài mua Tôm chua, bạn có thể thăm thú chợ Đông Ba nổi tiếng của Huế và thử những món đặc sản khác. Đây chắc chắn là một trong những địa chỉ bán Tôm chua Huế ngon nhất mà bạn không thể bỏ qua

Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế
Chợ Đông Ba- Ẩm thực Huế đặc sắc – Địa chỉ bán Tôm chua ở Huế ngon

>>Khám phá ngay: Ăn Cơm Âm Phủ Huế – Thích Mê Cả Ngày! <<

Trên đây là những địa chỉ bán Tôm chua ở Huế nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo.Tôm chua ở đây không chỉ thơm ngon nhất mà còn chất lượng nhất . Tất cả đều là những địa chỉ bán Tôm chua Huế an toàn và uy tín mà bạn có thể an tâm đặt niềm tin. Chúc bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất cho mình.

Theo dõi dichoihue.com để biết tất tần tần về du lịch Huế bạn nhé !

Comments

comments

Booking.com Booking.com