Nem Lụi Điện Biên Phủ Huế – Đói Là Ăn Thôi!

4663
Booking.com

Đến với mảnh đất Cố đô, bạn không thể bỏ lỡ những món ăn đậm đà hương vị. Nhất là nem lụi Điện Biên Phủ Huế. Món ăn thân quen không chỉ với dân Huế mà còn với người dân Việt Nam.

Nem lụi Điện Biên Phủ Huế

Món nem lụi là một món ăn truyền thống của người dân xứ Huế. Từng chiếc nem bọc xả thơm lừng, ăn kèm với nước lèo được pha chế rất công phu và đặc biệt tạo nên hương vị vô cùng khó quên.

Nếu có cơ hội đang vi vu đất Huế mộng mơ, bạn cũng nên cố gắng ghé thăm vài hàng nem lụi thơm ngon nức tiếng ở đây nhé.

1. Quán Nem Lụi Bà Tý

  • Địa Chỉ: 81 Đào Duy Từ, Thành Phố Huế
  • Giờ Mở Quán: 16h00 – 19h00 l Giá: 6.000 – 20.000 VND
Nem Lụi Bà Tý
Nem Lụi Bà Tý

Là một quán nem lụi có tiếng tăm nứt vách. Với không gian quán trong nhà sạch sẽ, thoáng mát. Nem lụi ở đây có thể nói chất lượng chuẩn không cần chỉnh, thịt cây nào cây đó to đùng, đậm vị. Hơn thế nem lụi quán Bà Tý luôn nóng, ăn chừng nào là nướng chừng đó bởi khách rất đông. Ngoài nem lụi bún thịt nướng Huế nơi đây ngon không kém và đầy thú vị.

2. Quán Nem Lụi Nguyễn Trường Tộ

  • Địa Chỉ: Đối diện 35 Nguyễn Trường Tộ, Thành Phố Huế
  • Giờ Mở Quán: 15h00 – 20h00 l Giá: 8.000 – 10.000 VND
Nem Lụi Nguyễn Trường Tộ
Nem Lụi Nguyễn Trường Tộ

Quán vỉa hè, lụp xụp thôi nhưng bún thịt nướng, nem lụi nơi đây thì tuyệt vời. Khách cực kì đông, chờ hơi bị lâu và ngồi chật một xíu. Nhưng không sao, ngon mà đợi còn ngon hơn.

>>> Click Chuột ngay Ăn Gì Ở Huế? Xem Ngay Những Quán Ăn Ngon Đậm Chất Xứ Huế

3. Nem Lụi Ông Mệ Già

  • Địa Chỉ: Ngã Tư Huỳnh Thúc Kháng, Mai Thúc Loan, Thành Phố Huế
  • Giờ Mở Quán: 15h00 – 21h00 l Giá: 7.000 – 35.000 VND
Nem Lụi Ông Mệ Già
Nem Lụi Ông Mệ Già

Tuy nằm ngay góc đường, một quán hàng rong, một cặp vợ chồng già hạnh phúc. Hình ảnh đó nhìn thôi cũng ngưỡng mộ, tuy già nhưng ngày nào cũng bán, lời ít vui nhiều. Nem lụi chất lượng, thực khách ngồi ghế vừa nhâm nhi vừa ngắm dòng người qua lại. Ấy thế mà ngon, ngon không tưởng. Ông bà cụ lúc nào cũng vui, phục vụ rất nhanh, ai ai cũng thích.

4. Quán Bún – Nem Lụi Phượng

  • Địa Chỉ: 38 Bà Triệu, Thành Phố Huế
  • Giờ Mở Quán: 17h00 – 22h00 l Giá: 10.000 – 30.000 VND
Quán Bún – Nem Lụi Phượng
Quán Bún – Nem Lụi Phượng

Một quán có món chính là bún, nhưng điều đặc biệt hơn đó là nem lụi nhà làm, ngon cực. Vừa rẻ vừa chất lượng, thường thực khách đến đây sau khi thưởng thức bún thì kêu thêm một đĩa nem lụi thấm tháp cho chắc nịch bụng.

5. Quán Tài Phú

  • Địa Chỉ: 2 Điện Biên Phủ, Thành Phố Huế
  • Giờ Mở Quán: 9h00 – 22h00 l Giá: 20.000 – 55.000 VND
Quán Tài Phú
Quán Tài Phú

Một quán ăn chuyên phục vụ đặc sản xứ Cố Đô. Đủ các thể loại bánh khác nhau. Đặc biệt  món nem nơi đây có thể nói là ngon nhất, chưa một ai chê, cây nem vàng giòn, thơm lừng, ăn vào thì thấm thía tới từng miếng thịt. Nước lèo đậu phộng thì chất lượng khỏi chê, ăn kèm nem lụi toàn nghe thơm mùi đậu, vừa bùi vừa béo.

Mau đến Huế để rồi còn thưởng thức cây nem lụi thơm nức mũi nào. Nem Lụi Điện Biên Phủ Huế xứng danh là món ăn truyền thống của người dân xứ Huế!

Banner Đặc Sản ViGift

Comments

comments

Booking.com