Save Top 4 Những Địa Chỉ Mua Dầu Tràm Ở Huế Này Ngay

1150
Booking.com

Thành phố Huế ngày càng đông đảo du khách trong và ngoài nước đến du lịch. Ngoài những danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng. Huế còn là mảnh đất thu hút du khách vì đa dạng các loại đặc sản mà chỉ có cố đô mới có. Một trong những đặc sản làm quà nứt tiếng xứ Huế đó chính là dầu Tràm. Cùng dichoihue bỏ túi ngay những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng dưới đây.

Dầu Tràm Huế

Dầu tràm từ lâu đời đã gắn liền với đời sống người dân Huế. Ngày nay, dầu tràm trở thành thương hiệu mà mỗi du khách phương xa đều muốn mua về làm quà. Nguyên liệu chính để chế biến nên dầu tràm chính là từ lá cây tràm gió. Cây Tràm là một cây trồng rất nhiều ở các vùng đất ven biển Huế. Để sản xuất ra một chai tinh dầu tràm nguyên chất. Người Huế phải chọn những lá chồi từ cây và nấu trực tiếp lên theo công thức nhất định. Sau đó thu vào các lọ thủy tinh để bảo quản và dùng khi cần. Chính nhờ nguyên liệu lá tràm gió tự nhiên cùng cách chế biến cổ truyền bao đời. Dầu Tràm Huế đã làm nên sự tinh khiết và nguyên chất vốn có của tinh dầu tràm.

các địa chỉ mua dầu tràm ở Huế
Dầu tràm đặc sản Huế

Dầu tràm được sản xuất và bán ở khắp nơi. Không chỉ ở Huế mà còn có các địa lí phân phối khắp các tỉnh. Tùy theo dung tích mà chai dầu tràm sẽ có giá dao động từ 50 – 130.000 VNĐ.

Công dụng của Dầu Tràm ở Huế

Dầu tràm là đặc sản xứ Huế với rất nhiều các tác dụng cho sức khỏe. Là loại dầu gió không mang tính nóng cho nên khi xoa vào không gây bỏng rát cho da. Dầu tràm tốt cho tất cả  mọi người và đặc biệt là trẻ sơ sinh, bà bầu và người già. Công dụng phổ biến nhất của dầu tràm là tránh gió và cảm lạnh. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần thoa vài giọt và xoa trực tiếp lên da hoặc pha loãng vào nước để tắm. Chỉ nhanh chóng như vậy thôi mà đã giúp cơ thể luôn ấm áp và ngăn cản sự xâm hại của gió. Vì thế, dầu tràm chống cảm và ho cực kì hiệu quảBooking.com

các địa chỉ mua dầu tràm ở Huế
Tinh dầu Tràm có rất nhiều công dụng

Người già yếu sử dụng dầu tràm để trị đau mỏi. Những cơn đau nhức cơ bắp, đau đầu đều sử dụng dầu tràm để xoa bóp, cơn đau giảm ngay tức thì. Ngoài ra dầu tràm còn là “bài thuốc” trị liệu bằng hương thơm hiệu quả. Dầu tràm sẽ giúp đuổi côn trùng, làm thông thoáng khí, giúp cơ thể không mệt mỏi bằng hương thơm dễ chịu. Dầu tràm luôn được đưa và các kệ sản phẩm làm đẹp. Vì dầu tràm giúp trị mụn và làm mềm mịn da một cách hữu hiệu.

Địa chỉ mua dầu tràm ở Huế

1. Tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ

 • Địa chỉ : 14 Thanh Tịnh, Vỹ Dạ, Huế

  địa chỉ mua dầu tràm ở Huế
  Tinh dầu Tràm Vĩ Dạ nổi tiếng ở Huế

Nhắc đến những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế thì cái tên đầu tiên mà du khách sẽ nghe đến chắc chắn là tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ. Đây là thương hiệu được tin dùng và đạt chuẩn của các cơ sở kiểm định.

2. Tinh dầu Hoa Nén

 • Địa chỉ giao dịch: 123 Lê Ngô Cát, thành phố Huế
 • Cơ sở sản xuất  :  Đông Lâm, Phong An, Phong Điền, Huế
 • Liên hệ             :  098 390 33 21

  địa chỉ mua dầu tràm ở Huế
  Tinh dầu tràm Hoa Nén

Tinh dầu Hoa Nén là địa chỉ mua dầu tràm ở Huế tự chế biến và cung cấp trực tiếp. Hoa Nén là cơ sở lựa chọn lá tràm gió tự nhiên. Cùng với đó là nấu và thu tinh chất theo công thức cổ truyền. Do đó mà chất lượng của dầu tràm làm hoàn toàn nguyên chất.

3. Tinh dầu tràm Bé Thơ – Địa chỉ mua dầu tràm uy tín ở Huế

 • Địa chỉ: 15 Xuân 68, Thành phố Huế

  địa chỉ mua dầu tràm ở Huế
  Bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng tinh dầu bé Thơm

Tinh dầu tràm Bé Thơ là địa chỉ mua dầu tràm ở Huế mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG. Được chưng cất bằng phương pháp thủ công đã được kiểm nghiệm, dầu tràm Bé Thơ đạt được độ nguyên chất đồng đều trong từng chai. Không chỉ vậy thương hiệu dầu tràm Bé Thơ còn là cái tên xuất khẩu tinh dầu tràm.

4. Dầu Tràm Đan Viện Thiên An

 • Địa chỉ: Đan viện Thiên An,Thủy Bằng, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

  địa chỉ mua dầu tràm ở Huế
  Tinh dầu tràm nguyên chất Thiên An

Được sản xuất từ năm 1940, Tinh dầu tràm Đan Việt Thiên An được trực tiếp các Đan Sỹ chưng cất. Sản phẩm là nguyên chất, không thêm vào các chất hóa học hay bảo quản. Đó là lí do mà địa chỉ mua dầu tràm ở Huế này bạn hoàn toàn có thể tin dùng!

Đây là những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế nổi tiếng mà dichoihue đã truy lùng giúp bạn.  Tinh dầu tràm chắc chắn sẽ là những món quà tuyệt vời cho người thân khi bạn đi du lịch Huế đấy!

>> Xem ngay: Top 10 Quán Cơm Chay Ngon Ở Huế bạn không thể bỏ qua!

Comments

comments

Booking.com Booking.com