Top 5 Quán Chè Nổi Tiếng Ở Huế, Ngon Không Tưởng

5691
Booking.com

Ông bà ta ngày xưa thường nói nếu ngoài Hà Nội có “36 phố phường” thì Huế cũng có “36 thứ chè” với rất nhiều quán chè nổi tiếng ở  Huế thì việc chọn ra quán chè để thưởng thức cũng là một điều ” vất vã “. Vậy thì, hãy để Dichoihue “ dẫn đường “ cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau xem qua 7 quán chè nổi tiếng ở Huế ngay nào.

1 . Chè Hẻm – Chè Hẻm Huế

Nhiều người nói, đến Huế mà không ăn Chè Hẻm xem như chưa biết Huế. Chè Hẻm, một quán chè nổi tiếng ở Huế suốt 20 năm trôi qua vẫn làm nức lòng du khách mỗi khi đến đây. Ly chè đậu mát lạnh, thơm mùi vani, lá dứa và một ít béo của nước cốt dừa khó ai mà cưỡng lại được. Đặc biệt quán chè hẻm lại có món chè bột lọc bọc heo quay cực kỳ độc đáo.

  • Địa chỉ: Số 1 kiệt 29 Hùng Vương, thành phố Huế
  • Giờ mở cửa: 8h – 21h
Quán chè nổi tiếng ở Huế

Xem thêm: Đi Chơi Huế Không Quên Thưởng Thức Bánh Canh Nam Phổ Huế

2 .Chè Cung Đình Huế 21 Món – Chè Cung Đình Huế

Chè Cung Đình Huế 21 Món, quán chè nổi tiếng ở Huế dành cho những người thích phong cách đường phố, vừa nhâm nhi ly chè vừa ngắm nhìn Huế về đêm. Nói 21 món thì thật đúng 21 loại chè, đủ màu sắc, thơm lừng. Là quán vỉa hè chỉ hoạt động vào buổi tối nhưng khi đến quán, khách đông tấp nập đôi khi còn không còn chỗ để ngồi. Khách nước ngoài chẩm điểm đây là một trong các quán chè nổi tiếng ở Huế không nên bỏ qua khi du lịch bụi.

  • Địa chỉ: Lê Lợi , Thành phố Huế
  • Giờ mở cửa: 17h – 0h
Quán chè nổi tiếng ở Huế

 

3. Chè Thạch 15 Món – Chè Huế Ngon

Tiếp tục một quán chè nổi tiếng ở Huế mang phong cách vỉa hè. Chè Thạch 15 Món tọa lạc tại một vị trí không thể thuận lợi hơn, trước cửa chợ Đông Ba tấp nập. Có đủ loại chè ngon, khoảng 15 loại như chè đậu đỏ, đậu đen, đậu ván, đậu ngự, đậu xanh hột, xanh đánh, trái cây, bột lọc dừa, bột lọc bọc heo quay, khoai môn, hạt sen, trôi nước, chè bắp, chè chuối, thạch đen, thạch trắng với nhiều thứ ăn kèm như cốt dừa, xanh đánh dừa, nước mứt thơm, dừa khô,… Đừng ngại đến và thưởng thức nhé!

  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo ( cổng chơ Đông Ba) Thành phố Huế.
  • Giờ  mở cửa: 14h – 21h
Quán chè nổi tiếng ở Huế

Xem thêm: Xì Xụp Bánh Canh Cá Lóc Nguyễn Huệ Huế Ngày Mưa

4. Chè Ông Lạc – Quán Chè Nổi Tiếng Ở Huế

Một quán chè nổi tiếng ở Huế 20 năm qua vẫn mang một phong cách giản dị. Quán nhỏ, không biển hiệu, quán đơn sơ nhưng món chè thì “chất như nước cất”. Chè nơi đây thơm mùi lạc rang, ngọt nhẹ, béo bùi vị đậu đỏ và đậu nành. Đặc biệt chè đậu nành nơi đây thì có thể nói ở cả cái Thành phố Huế này khó có nơi nào sánh bằng.

  • Địa chỉ: 36 Thanh Tịnh – TP Huế
  • Giờ mở cửa: 12h30 – 21h
Quán chè nổi tiếng ở Huế

5. Chè Thái Lệ – Quán chè Huế nổi tiếng

Dường như những quán chè nổi tiếng ở Huế đều là những quán nhỏ, khiêm tốn nhưng bên trong là cả thiên đường chè với các cách chế biến đặc biệt khiến du khách không thể bỏ qua khi đến với Cố Đô Huế. Chè thái Lệ mặc dù quầy quán nhỏ thôi nhưng khách ra vào tấp nập không xiết. Chè Thái được các bạn trẻ yêu thích, tô chè nơi đây có rất nhiều sầu riêng, sữa. Vừa béo, ngọt, bùi, đều có đủ cả.

  • Địa chỉ: 116 Lê Thành Tôn, Thành phố Huế.
  • Giờ mở cửa: 9h – 22h.
Quán chè nổi tiếng ở Huế

Xem thêm: Cồn Cào Dạ Dày Với Bánh Bột Lọc Mụ Đỏ Huế

Trên đây là Top 6 quán chè nổi tiếng ở Huế mà Dichoihue đã tổng hợp, giúp bạn có một chuyến đi tới Huế mộng mơ hoàn hảo hơn.

Comments

comments

Booking.com Booking.com